Những lợi ích khi cho bé học người mẫu tại CHILDSPLAY CLOTHING ACADEMY

By Childs 2023-08-01 18:43:42 253 lượt xem

Các bé sẽ được hướng dẫn các kỹ năng:

 • Kỹ năng giải phóng hình thể
 • Kỹ năng catwalk
 • Kỹ năng tạo dáng trước ống kính
 • Kỹ năng sân khấu  …
đào tạo người mẫu nhí - Phạm Gia Media
đào tạo người mẫu nhí – Childsplay Clothing Academy

Childsplay Clothinng Academy sở hữu:

 • Độị ngũ giảng viên chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Chương trình học phong phú giúp các bé phát triển toàn diện

Có rất nhiều ý kiến cho rằng không nên cho các bé học người mẫu nhí vì sợ các bé tiếp xúc với son phấn và thời trang sớm sẽ sớm hư hỏng.

Tuy nhiên Bản chất của vấn đề nằm ở người lớn chứ trẻ rất hồn nhiên khi  tiếp xúc với môi trường học tập Các phụ huynh cũng đừng quá đặt nặng vấn đề con phải đi diễn, phải đạt giải này, giải nọ và đặt nặng tâm lý cho các trẻ khi học, hoặc đặt cho trẻ một sự ảo tưởng về sự nổi tiếng  hãy cho các bé sống đúng như tuổi ngây thơ hồn nhiên của chúng.

Đào tạo người mẫu nhí - Phạm Gia Media
Đào tạo người mẫu nhí – Childsplay Clothing Academy

Childsplay Clothing Academy luôn tạo ra một môi trường “vừa học vừa chơi” để các bé phát triển tự nhiên và toàn diện, một nơi để các bé rèn luyện những kỹ năng thay vì dành thời gian chơi game hoặc những hoạt động không bổ ích

Những lợi ích khi cho bé học người mẫu

 • Tăng khả năng quan sát, tiếp thu bài học nhanh tăng khả năng cảm thụ âm nhạc
 • Tăng khả năng sáng tạo, hứng thú học hỏi
 • Nhanh chóng hòa nhập
 • Ý thức và có tinh thần tự giác hơn
 • Tự tin với ngoại hình của bản thân 
 • Khả năng xử lý tình huống trước đám đông.
Đào tạo người mẫu nhí - Phạm Gia Media
Đào tạo người mẫu nhí – Childsplay Clothing Academy

CÁC KHÓA HỌC - ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU NHÍ TẠI CHILDSPLAY CLOTHING ACADEMY ĐƯỢC CTY TÀI TRỢ 100%.
CHỈ CẦN PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAY BÉ VƯỢT QUA KHẢO SÁT NHỎ DO PHÍA CÔNG TY ĐỀ RA NHẰM SÀN LỌC ỨNG VIÊN KHÔNG PHÙ HỢP. ỨNG VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DO CHILDSPLAY CLOTHING TÀI TRỢ !


Một số hình ảnh Childsplay Clothing đã ghi lại tại lớp học “đặc biệt” này:

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 2Để tiến lên con đường người mẫu chuyên nghiệp đòi hỏi các bé phải nỗ lực tập luyện và thực sự đam mê. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 3Hiện trung tâm đào tạo mẫu nhí này đang có nhiều lớp trong tuần với nhiều bài tập khác nhau, áp dụng riêng cho từng độ tuổi.

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 4Tham gia bài tập, các bé sẽ được thực hành những động tác giúp cơ thể mềm mại. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 5Các mẫu nhí được hướng dẫn, sửa chữa dáng đi từng chút một.

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 6Tạo dáng chân sao cho ‘chuẩn’ và đẹp nhất. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 7Mỗi bài tập các em sẽ được hướng dẫn các động tác diễn và phụ kiện đi kèm phù hợp. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 8Bé Duy Khánh (6 tuổi) phong cách không kém các diễn viên Hàn Quốc, em được mẹ cho theo học để bạo dạn, năng động hơn và bớt chơi các đồ chơi công nghệ.

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 9Các bài tập với gậy sẽ giúp các em tạo dáng đứng chuẩn và sửa dáng do ảnh hưởng từ ngồi học sai tư thế. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 10Các cô vừa là bạn vừa kiêm luôn bảo mẫu của các bé, từ việc học đến việc chăm sóc sức khỏe các em. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 11Để rồi các em sẽ tự tin sải bước trên sàn diễn. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 12Các em nhỏ trình diễn như những người mẫu chuyên nghiệp thực thụ. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 13Được thành quả như bây giờ đòi hỏi quá trình khổ luyện bằng mồ hôi và công sức của các em. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 14Một phụ huynh ghi lại khoảnh khắc của con em mình. 

 

Gian nan nhu dao tao nguoi mau nhi tai thu do Ha Noi hinh anh 15Trong khi đang thiếu sân chơi lành mạnh cho trẻ thì những lớp, câu lạc bộ như thế này là một lựa chọn hợp lý cho các em trong mùa Hè này.
 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ VÀ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MODEL KIDS ĐƯỢC HỖ TRỢ 100% BỞI CTY CHILDSPLAY CLOTHING :

MUA SẮM AN TOÀN 100%
Đại lý độc quyền tại Việt Nam
TRẢ LẠI DỄ DÀNG